Free Chat Rooms - Buzzen Chat

Nhung loi ich khi in non bao hiem theo yeu cau

Current Mood: Blank
fuehlirem (*, *)
Undisclosed
Undisclosed - *, Viet Nam
sexort
Sexual Orientation: Not your Business
Relationship Status: Undisclosed


Posted: 2020-12-27 4:46:59 am Category Music Viewed 111 times Likes 0

Những lợi ích khi in nón bảo hiểm theo yêu cầu

Mũ bảo hiểm in logo theo yêu cầu là một vật dụng quen thuộc, có nhiều tác dụng cực tốt đối với vấn đề truyền thông thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Từ năm 2008, khi mà Bộ Luật giao thông đường bộ ban hành quy định bắt buộc đội nón bảo hiểm khi điều khiển xe moto, xe gắn máy thì dường như tầm quan trọng của sản phẩm này lại càng tăng cao hơn. Chính vì thế mà nhiều bên marketing đã dùng chúng như một quà tặng quảng cáo vừa tự nhiên lại vừa hiệu quả để tiếp cận người dùng tiềm năng. Tuy nhiên, việc chọn lựa những đơn vị nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu lại trở thành một vấn đề khá nan giải đối với doanh nghiệp khi thị trường này phát triển khá nhanh chóng.

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

 Xem thêm: https://nonbaohiemthangloi.com.vn/chuyen-lam-non-mu-bao-hiem-theo-yeu-cau.html

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

Thắng Lợi nhận đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu

1- Các lợi ích khi in nón bảo hiểm theo yêu cầu

- In nón bảo hiểm theo yêu cầu có khả năng tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu.

Cụ thể, khi những khách hàng được doanh nghiệp tặng chiếc nón có in thương hiệu bất kỳ và sử dụng khi đang di chuyển trên đường, tùy vào mật độ giao thông trên đường lúc đó, thương hiệu của bạn sẽ đập vào mắt rất nhiều người khác. Và cũng chính lý do này mà nhiều bên quảng cáo mới đánh giá việc in nón bảo hiểm theo yêu cầu luôn mang đến hiệu quả truyền thông cao là vậy.

In logo lên nón bảo hiểm mang lại hiệu quả truyền thông bất ngờ - Ảnh 1

Nhiều nghiên cứu thị trường đã chỉ ra, mỗi ngày sẽ có thêm vài trăm đến vài nghìn người biết đến thương hiệu của bạn thông qua một chiếc nón quảng cáo. Điều này không chỉ mang lại những hiệu quả trong kinh doanh như gia tăng doanh số mà còn mang lại những cái nhìn tích cực của khách hàng dành cho hình ảnh công ty bạn được in ấn trên một sản phẩm chất lượng.

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

 Tìm hiểu: https://www.youtube.com/channel/UCLiE_XinuuVPZwq2mk8w9Ew

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

- Nón bảo hiểm in logo chất lượng bảo đảm an toàn cho người sử dụng

Bên cạnh tác dụng truyền thông thì nón bảo hiểm in logo còn có tác dụng bảo đảm an toàn cho những người sử dụng và tham gia giao thông. Một tặng phẩm quảng cáo tốt không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn phải có tính ứng dụng cao. Thông thường để đánh giá chất lượng của 1 sản phẩm nón quảng cáo, công ty Thắng Lợi sẽ đưa ra các tiêu chí sau:

  • Cấu tạo nón đầy đủ các bộ phận cần thiết
  • Các chất liệu làm nên nón phải chuẩn và phù hợp với quy định của Quốc gia
  • Kiểu dáng thiết kế, in ấn logo, màu sắc phải bắt mắt và có độ bền lâu dài
  • Có chứng nhận từ những bên kiểm định uy tín và được dán tem Hợp quy CR
  • Nón phải có khả năng chống va đập tốt để bảo vệ vùng đầu của người dùng

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và tư vấn thiết kế của mình, Thắng Lợi tin chắc chỉ cần các công ty đối tác cố gắng xem xét kỹ lưỡng các yếu tố kể trên là đã có thể chọn được một đơn vị hợp tác như ý.

Nón bảo hiểm in logo chất lượng bảo đảm an toàn cho người sử dụng - Ảnh 2

2- Công ty Thắng Lợi - Xưởng in logo lên nón bảo hiểm theo yêu cầu

Chỉ cần chịu khó nghiên cứu một chút thông tin và đánh giá của người dùng cũng như đối tác của Thắng Lợi, bạn sẽ hiểu được vì sao thương hiệu của chúng tôi lại nổi tiếng và uy tín như vậy. Sở hữu những chứng nhận hàng đầu:

  • Hàng Việt Nam chất lượng cao
  • Sản phẩm, dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng

Bất kỳ mẫu mã hay kiểu dáng đặc biệt nào Thắng Lợi vẫn có thể cung cấp và làm hài lòng các quý đối tác có nhu cầu sản xuất số lượng lớn. Do đây là một loại sản phẩm đặc thù nên đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ trong từng khâu gia công, sản xuất, thành ra khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm. Hầu hết những công ty đã ký hợp đồng cùng Thắng Lợi đều là những cái tên cực kỳ nổi tiếng như GoViet, OCB Bank, TB Bank, Bảo Việt,... 

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

 Tham khảo: https://www.pinterest.com/nonbaohiemthangloi/

➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜➜

Nếu bạn đang có nhu cầu in nón bảo hiểm theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay Thắng Lợi để được hưởng những chương trình ưu đãi dịp cuối năm vô cùng hấp dẫn. Công ty chúng tôi hiện đang đưa ra những chính sách sỉ mới vô cùng đặc biệt để mời gọi hợp tác từ nhiều doanh nghiệp trên thị trường. 

 Công ty Thắng Lợi - Xưởng in logo lên nón bảo hiểm theo yêu cầu - Ảnh 3

Uy tín và thâm niên có được trong quá trình kinh doanh từ trước đến nay của xưởng sản xuất nón bảo hiểm Thắng Lợi sẽ giúp bạn tìm thấy được một giải pháp marketing hiệu quả nhưng không cần tốn quá nhiều chi phí sản xuất. Đặt niềm tin và ủng hộ chúng tôi chính là cách tốt nhất để tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng cùng với những sản phẩm quà tặng quảng cáo mang ý nghĩa to lớn. Mọi thắc mắc, quý đối tác hãy gọi ngay đến số Holine 0909201144 hoặc nhắn tin trực tiếp vào trang Fanpage của Thắng Lợi để nhân viên tư vấn có cơ hội chia sẻ cũng như giải đáp trực tiếp những vấn đề mà bạn đang cần. Chân thành cảm ơn quý khách vì đã quan tâm đến bài viết này.

Previous Blog
Next Blog

0 Comments

  • no other posts